Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Thiết kế web theo yêu cầu

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện, nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website theo Theme / Template có sẵn. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên bạn không thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình, hoặc có cố gắng thì chỉnh sửa cũng chỉ hài lòng khoảng 80% nếu bạn là khách hàng khó tính.

Hoặc, bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt mà các mẫu website nổi tiếng không thể có sẵn, hoặc bạn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng một hệ thống, bạn muốn thiết kế một website với những công nghệ mới nhất trên thị trường, … Trong những trường hợp này bạn sẽ không thể sử dụng theo theme hay template có sẵn mà cần có bản thiết kế và lập trình website theo yêu cầu.

Bạn có thể gửi mọi thắc mắc cho Thietkewebnp hoặc hơn thế nữa bạn có thể thoải mái trao đổi với Thietkewebnp về ý mong muốn thiết kế website của mình dù chỉ mới ở dạng ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và phát triển những ý tưởng đó sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, mang đến cho bạn một trang web ưng ý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, và hơn hết, thiết kế và lập trình website theo yêu cầu của khách hàng là thế mạnh nổi bật nhất của Thietkewebnp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một website hiệu quả nhất theo lĩnh vực kinh doanh chính của bạn. Bởi vì chúng tôi luôn ưa sự thử thách, thích suy nghĩ và luôn tìm hiểu những xu hướng mới và trên hết là sự hài lòng của khách hàng, thietkewebnp luôn luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, mang đến những giá trị thực cho hàng ngàn khách hàng, đóng góp vào hoạt động kinh doanh của hàng trăm doanh nghiệp khác nhau.

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu

Lý Do Ra Đời Gói Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại Thietkewebnp

Nhu cầu thiết kế website: “không thể không có”

Trên thị trường tiếp thị trực tuyến, có một sự thật không ai có thể thay đổi được, đó là vai trò của Website trong việc tối ưu hóa bất kỳ chiến lược nào. Bạn có thể làm mọi thứ với trang web của mình từ việc thiết kế nó như một Brochure chuyên nghiệp đến việc sử dụng như một phương tiện truyền thông hiệu quả hoặc một công cụ bán hàng hữu ích. Thiết kế website trở thành điều tất yếu, là xu hướng tất yếu, là “con át chủ bài” của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn phát triển sự nghiệp trực tuyến của mình.

Sự phát triển của mạng xã hội mà người dùng tập trung tại một nơi là thị trường lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra môi trường ồn ào cho các kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy bỏ ý tưởng về “bức tranh màu hồng” đó khỏi mạng xã hội. Vì thực ra mạng xã hội đang là xu hướng, nhưng xu hướng đôi khi sẽ giảm xuống. Đồng ý tham gia mạng xã hội như tuyên bố tham gia một hình thức lập hội, điểm khác biệt duy nhất là nhóm này hoạt động trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có quyền tham gia, cũng có quyền rời đi (nếu hoạt động tập thể không còn ý nghĩa hoặc không còn thú vị). Khi mức ‘Out’ đạt đến giới hạn, mạng xã hội đó sẽ bị sập. Bạn chỉ nên sử dụng mạng xã hội như một phần hỗ trợ kinh doanh của mình, không phải là một kênh bán hàng chính thống. Nhưng website lại khác, Website hoạt động như một phần của môi trường Internet. Một khi bạn đã thiết kế, xây dựng và phát triển thành công một trang web gồm tên, địa chỉ trên mạng internet, doanh nghiệp của bạn sẽ “tồn tại” mãi cùng website. Và đặc biệt website không bị phụ thuộc vào sự tồn tại hay suy tàn của một mạng xã hội nào đó. Đó cũng là lý do dù sao đi nữa, phải có ít nhất một website trên Internet nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển bền vững.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Và Tầm Quan Trọng

Bạn có thể hình dung website giống như một ngôi nhà vậy, bạn ở nhà riêng thì có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi kiến ​​trúc, nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hoặc một căn hộ được thiết kế giống nhau thì sẽ bị hạn chế thay đổi cả về kiểu dáng và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện bản chất, sự độc đáo của doanh nghiệp giữa hàng trăm đối thủ cùng ngành. Việc thiết kế website theo yêu cầu thật sự rất quan trọng, điều đó thể hiện ở:

  • Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc ​​đáo với giao diện và chức năng riêng biệt không chỉ đáp ứng được yêu cầu thực tế của bạn mà còn làm nổi bật website của bạn trong hàng loạt website hiện nay.
  • Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng, đồng thời tạo bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược kinh doanh và định hướng trong từng giai đoạn khác nhau của khách hàng.
  • Tăng nhanh lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ nhờ sự khác biệt và độc đáo.
  • Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với túi tiền của từng khách hàng ..
    Tầm quan trọng của website

Có Nên Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Giao Diện Có Sẵn 

Ưu điểm của thiết kế website theo giao diện có sẵn:

Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích nổi bật nhất mà thiết kế này mang lại. Chi phí thiết kế website theo mẫu có sẵn thấp hơn nhiều so với thiết kế website theo yêu cầu. Vì để thiết kế lại một giao diện có sẵn không mất thời gian, không tốn công xây dựng từ đầu, không tốn chất xám để suy nghĩ sắp xếp bố cục, chọn màu, …

Thời gian thiết kế nhanh chóng: Vì sự tiện lợi của nguồn lực sẵn có, thông thường các nhà thiết kế chỉ mất 3-5 ngày, rất nhanh so với thiết kế theo yêu cầu.

An toàn hơn: Người yêu cầu có thể xem trước giao diện và tính năng của web và chuẩn bị thiết kế. Bạn vẫn sẽ có một trang web đầy đủ tính năng cũng như quản lý bộ source code một cách dễ dàng. Mặc dù mẫu có sẵn nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu cá nhân. Nó an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng một trang web mã nguồn mở.

Ngoài ra, người yêu cầu đã chọn giao diện mong muốn từ trước nên sẽ dễ dàng thống nhất với giao diện sau khi thiết kế, người thiết kế không phải chỉnh sửa nhiều.

Nhược điểm của việc thiết kế website theo các giao diện có sẵn:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phương pháp tạo web này cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ không sở hữu một trang web duy nhất, không hoàn toàn riêng biệt và tối ưu hóa như bạn muốn. Thiết kế dựa trên mẫu có sẵn nên sẽ có những điểm tương đồng nhất định với web đang chạy và các tác vụ không thể thay đổi.

Nhược điểm thứ hai của hình thức thiết kế này là website không thể có đầy đủ các tính năng và giao diện như bạn yêu cầu. Nó đã được giới hạn trong mẫu bạn chọn. Đây là nhược điểm hạn chế nhất của phương pháp này và là nguyên nhân khiến người dùng không lựa chọn phương pháp này.

Ngoài ra, các mẫu có sẵn đôi khi không thân thiện với công cụ tìm kiếm như thiết kế website theo yêu cầu, khó mang đậm màu sắc cá nhân như ý muốn. Nếu giao diện cũ, chúng có thể bị lỗi hoặc chậm trong một số hoạt động và tính năng.

Việc lựa chọn hình thức thiết kế website nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, phong cách, mức độ yêu cầu,… Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn mà thietkewebnp đã giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo không bị “đụng hàng” nhờ dịch vụ redesign của chúng tôi.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau
thiết kế web theo yêu cầu

 

Mẫu Website “Rẻ Mà Xịn”, Vì Sao Lại Như Vậy?

Mẫu website rẻ nhưng vẫn tốt vì Source Code web được viết rất tốt. Đó là Source Code của một trang web hoàn chỉnh, nhưng vì có thể tận dụng để thiết kế cho nhiều trang web khác nhau nên chi phí từ đó cũng sẽ giảm xuống.

thietkewebnp biết rằng rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website giá rẻ đều lo lắng về chất lượng của nó. Chúng tôi cũng biết rằng thông thường khách hàng thường lựa chọn những đơn vị thiết kế website giá rẻ để thực hiện website của mình. Đây thực sự là một lựa chọn vô cùng sai lầm. Sự thiếu chuyên nghiệp của những dịch vụ này chỉ khiến bạn phải trả giá đắt hơn. Nhưng làm thế nào để chúng ta tìm ra lời giải cho bài toán ngân sách và chất lượng của website khi mà chi phí để thiết kế một website chuyên nghiệp thực sự không hề rẻ chút nào.

Thị trường đang rất cần một dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng. Nếu rẻ không có nghĩa là xấu, rẻ không có nghĩa là giá thấp so với chất lượng nhận được. Chúng ta cần tìm ra giải pháp về loại hình dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Và Website Template ra đời để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về một website với chi phí đầu tư thấp hơn thị trường mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần có của một website.

Với thietkewebnp, thiết kế website không chỉ đơn giản là nói với công ty thiết kế web rằng bạn cần một web và thời gian bạn nhận được nó. Thiết kế website là một nghệ thuật mà bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố bao gồm mục tiêu cần đạt được, chất liệu thiết kế (công nghệ, ngôn ngữ lập trình, xu hướng thiết kế website), đặc biệt là mục tiêu phát triển và năng lực thực sự. Không có gì sai khi ít tiền, một ít tiền vẫn có thể có một trang web tuyệt vời để sử dụng, đó là lý do tại sao gói dịch vụ thiết kế website theo giao diện mẫu của thietkewebnp ra đời.

Những Yêu Cầu Thiết Kế Website Chất Lượng

Giao Diện Phù Hợp

Giao diện là một phần quan trọng để gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng, sử dụng giao diện đẹp là cách hữu hiệu nhất nếu bạn thiết kế website cá nhân. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được giao diện đẹp và phù hợp nhất cho website? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn: 

Chọn mẫu thể hiện một tông màu độc đáo

Giao diện hoàn hảo sẽ yêu cầu thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ hình ảnh vì nó sẽ góp phần hiệu quả nhất vào việc đạt được mục tiêu của bạn để bạn chọn một giao diện phù hợp với nó. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu tuyển chọn những câu nói hay về hình ảnh cho phù hợp rồi chọn giao diện ở các bước tiếp theo.

Tốc Độ Tải Trang Nhanh

Những nghiên cứu chỉ ra rằng người dùng chỉ sẵn sàng chờ đợi một trang web loading không quá 2 giây. Những website không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng sẽ khiến cho người dùng “out” trang web ngay lập tức, điều này làm tăng tỷ lệ thoát trang, gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả SEO. Trang web của bạn tải chậm sẽ khiến người dùng bỏ trang để chuyển sang trang khác trước khi họ có cơ hội xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây chắc chắn là điều bạn nên tránh.

Google sử dụng hơn 200 tín hiệu khác nhau khi xếp hạng các trang Web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ. Chuyên gia của Google đã nói rằng tốc độ tải trang là một yếu tố không nhỏ khi xếp hàng tìm kiếm, và đương nhiên, một trang web có tốc độ load nhanh sẽ giúp cho hiệu quả SEO và trải nghiệm người dùng tốt hơn rất nhiều.

Tốc độ tải trang website

Nội Dung Chất Lượng 

Hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu một website và fanpage. Khi bạn chạy quảng cáo: dù là quảng cáo google hay quảng cáo Facebook thì bạn cũng cần một nội dung hay, một nội dung hay để đóng vai trò là người thuyết phục. Nó thuyết phục khách hàng gọi điện để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, nó thuyết phục khách hàng comment, inbox hoặc để lại email, số điện thoại. Một nội dung tốt không chỉ làm rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn khiến khách hàng mong muốn và khao khát nó. Vì vậy, vai trò đầu tiên tạo ra sự thu hút và thuyết phục khách hàng liên hệ với bạn. Nó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ mua hàng.

Khi bạn đăng bài trên trang web của mình, khách hàng có thể tìm thấy bạn bằng cách tìm kiếm trên google. Để trang web của bạn được tìm thấy, nội dung phải chất lượng theo quan điểm của google. Trước đây Google ưu tiên đánh giá chuẩn SEO theo từ khóa, backlink thì nay “ông lớn” này đã thay đổi thuật toán và chú trọng hơn đến chất lượng nội dung: đó là tỷ lệ click vào nội dung, và thời gian lưu lại xem nội dung, lượng truy cập vào nội dung. Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên google. Đây là vai trò thứ hai của nội dung, nó sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn một cách tự nhiên.

Khi khách hàng đọc nội dung trên website của bạn, họ sẽ nhanh chóng rời đi để tìm đến một trang web khác hoặc ở lại và đọc thêm nội dung trên website tùy theo nội dung đó. Họ sẽ ấn tượng và tin tưởng vào thương hiệu của bạn hay vô cảm bỏ đi, điều đó còn phụ thuộc vào nội dung – đây là vai trò thứ ba của nội dung.

Khách | Nhập tên
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
2 bình luận
Sắp xếp theo  Mới nhất  Cũ nhất
Hotline: : 077.734.0487
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0777340487 SMS: 0777340487
TƯ VẤN DỊCH VỤ

Xin chào quý khách, Chat ngay để được tư vấn!

Đóng
https://test-web.click/trangbeauty/